Phá dỡ nhà cũ nhanh chóng, không tốn kém

Phá dỡ nhà cũ nhanh chóng, không tốn kém

Phá dỡ nhà cũ nhanh chóng, không tốn kém

Tháo Dỡ Nhà Cũ
 • Tháo Dỡ Nhà Cũ
 • Lượt xem: 17880
 • tháo dỡ nhà xưởng cũ là việc vô cùng quan trọng và cần thiết trước khi xây nhà mới. Để việc tháo dỡ diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều công sức, tiền bạc thì đòi hỏi gia chủ cần phải tính toán, và liên hệ với các nhà thi công để chuẩn bị đầy đủ về nhân lực, cũng như vật lực cho công việc.
 • Chia sẻ:
 • Thông tin công trình
 • Bình luận
Công ty Đoàn Kiên Giang chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng tại Miền Nam ( Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo, Tp.HCM )

Dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng tại Bình Dương TpHCM chuyên nghiệp, uy tín

Ngày nay, việc tháo dỡ nhà xưởng tại Bình Dương có nhiều dịch vụ trọn gói tiện lợi. Với 17 năm kinh nghiệm, công ty Đoàn Kiên Giang cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà xưởng cũ uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ xứng đáng để bạn lựa chọn.

Khi tiến hành tháo dỡ nhà xưởng tại Bình Dương cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Phá dỡ nhà xưởng không phải là một vấn đề nhỏ vì nó không chỉ ảnh hưởng tới đất nền – nơi mà trong tương lai gia chủ sẽ tiếp tục gia cố và sử dụng mà còn ảnh hưởng tới hàng xóm xung quanh, rộng hơn nữa là ảnh hưởng tới trật tự xây dựng đô thị của huyện, thành phố. Do đó, việc phá dỡ nhà xưởng Bình Dương đặt ra khá nhiều yêu cầu cần gia chủ phải đảm bảo. Vậy những yêu cầu đó là gì?

Thi công, phá dỡ nhanh chóng, kịp tiến độ

Ngày nay xã hội đã hiện đại và tân tiến hơn rất nhiều, phá dỡ nhà xưởng không còn thủ công mà là được thực hiện có sự phối hợp giữa sức người và máy móc. Sự phối hợp thêm của máy móc sẽ giúp cho việc phá dỡ nhà xưởng tại Bình Dương nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn, như vậy mới có thể đáp ứng như cầu tiến độ của chủ nhà như đơn vị thi công đã cam kết. Do đó, để đảm bảo tiến độ thi công, gia chủ cần chọn lựa những đơn vị có sở hữu nhiều máy móc, thiết bị tiên tiến và có tây nghề thợ cao để có thể phối hợp nhịp nhàng với các thiết bị, máy móc ấy.

Đảm bảo an toàn thi công tuyệt đối

Trong quá trình phá dỡ nhà xưởng tại Bình Dương gần như việc rơi, đổ các bê tông tâm lớn, vữa, gạch hay xi măng,… là điều khó tránh khỏi. Do đó, việc phá dỡ nhà xưởng đưa tiêu chuẩn đảm bảo an toàn trong thi công lên làm ưu tiên số một.

Do đó, gia chủ cần lựa chọn những đội ngũ thi công luôn có sự cẩn trọng cao trong khi làm việc, đảm bảo tuân thủ nghiệm ngăn các quy định về kỹ thuật và an toàn lao đông để đảm bảo an toàn cho thợ, cho máy móc thiết bị và hàng xóm. Trong khi thi công cần có bạt che, lưới che chắn quanh khu vực thi công, đảm bảo không gây hỏng hóc không đáng có hoặc sự cố đáng tiếc xảy ra.

Tiết kiệm chi phí

Để tiết kiệm tối đa về các chi phí, gia chủ không còn cách nào khác phải tự mình tìm hiểu thêm nhiều thông tin và có sự đối chiếu, so sánh giữa nhiều đơn vị thi công uy tín mà có cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà xưởng giá rẻ tại Bình Dương với nhau.

Thêm vào đó, gia chủ cần nghiên cứu về mức chi phí thuê máy, thuê nhân công, phương pháp tháo dỡ nhà xưởng phù hợp, nhằm chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả cao.

Hạn chế ảnh hưởng tới hàng xóm, khu vực xung quanh

Các đơn vị thi công phá dỡ nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bình Dương luôn cố gắng hạn chế ảnh hưởng tới làng xóm xung quanh, họ nghiên cứu các biện pháp giảm tối đa tiếng ồn và khói bụi, nhằm đem lại sự an toàn và yên bình cho lành xòm láng giềng.

Tháo dỡ nhà xưởng tại Bình Dương

Tháo dỡ nhà xưởng Bình Dương

Công ty Đoàn Kiên Giang cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà xưởng đảm bảo đầy đủ các yêu cầu phá dỡ

Với phương châm hoạt động “Xứng đáng với niềm tin của bạn”, công ty Đoàn Kiên Giang luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng, mang đến khách hàng những phương án phá dỡ nhà xưởng uy tín tại Bình Dương.

Trong dịch vụ phá dỡ nhà xưởng của mình, chúng tôi đảm bảo:

 • Đảm bảo tháo dỡ an toàn tuyệt đối.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, đúng như gia chủ đã đề ra.
 • Giảm thiểu các tiếng ồn, khói bụi để không làm ảnh hưởng nhiều tới xung quanh.
 • Sử dụng các hiện pháp thi công tối ưu nhất.
 • Chi phí phá dỡ thấp nhất.
 • Đảm bảo vệ sinh môi trường khi thực hiện dự án.

Công ty chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng tại Bình Dương chuyên nghiệp, chất lượng

Chúng tôi đặt ra những tiêu chí như trên để mang đến chất lượng dịch vụ tương xức với phương châm mà chúng tôi đưa ra. Đoàn Kiên Giang có thể đảm bảo được những điều này là nhờ hoàn toàn vào đội ngũ công nhân viên của chúng tôi.

Công ty Đoàn Kiên Giang sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân viên năng động, nhiệt huyết, có tinh thần trách nghiệm cao luôn hết mình làm việc đảm bảo tiến độ mà khách hàng đưa ra. Bất kì người nào trong đội ngũ phụ trách dịch vụ phá dỡ nhà xưởng tại Bình Dương cũng đều có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản về mọi kỹ năng, đảm bảo phá dỡ nhanh chóng, tuân thụ đúng theo quy định hợp đồng cũng như mạnh dạn áp dụng các công nghệ hiện đại vào dịch vụ của mình. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ phá dỡ nhà xưởng Bình Dương chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

 

Phá dỡ nhà cũ là việc vô cùng quan trọng và cần thiết trước khi xây nhà mới. Để việc tháo dỡ diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều công sức, tiền bạc thì đòi hỏi gia chủ cần phải tính toán, và liên hệ với các nhà thi công để chuẩn bị đầy đủ về nhân lực, cũng như vật lực cho công việc.

 

Kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ

 

Để đảm bảo đúng tiến độ cũng như không mất quá nhiều thời gian và công sức cho gia chủ, sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc phá dỡ nhà cũ để cho gia chủ biết.

 

Các căn nhà sau một thời gian dài  sử dụng đã trở nên xuống cấp trầm trọng, chính vì vậy để mang đến một không gian sống hiện đại, sang trọng, tiện ích cho các thành viên trong gia đình, thì nhu cầu phá dỡ nhà đã vô cùng cần thiết. Biện pháp phá dỡ hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn luôn được gia chủ rất chú trọng.

 

phá dỡ nhà cũ

 

Đối với nhà cấp 4

 

Với những căn nhà cấp 4 đã bị xuống cấp trầm trọng, hệ thống mái nhà cũng như ngói lợp đã trở nên hư hỏng, thì các nhà thầu thi công cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi tiến hành tháo dỡ, sau đó sẽ vận chuyển những vật liệu xây dựng đến nơi quy định.

 

Quy trình tháo dỡ nhà cấp 4 như sau:

 

Tiến hành phá dỡ nhà cũ theo từng bộ phận của mái nhà từ trên xuống dưới, treo buộc và hạ các kết cấu lớn như xà gồ, vì kèo một cách cẩn thận xuống mặt đất. Đồng thời những nhân viên thi công tốt nhất nên được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ để tránh những trường hợp xấu xảy ra, bởi vì trong quá trình tháo dỡ các kết cấu đã mục nát nên sẽ rất nguy hiểm. Các bức tường cũ được đập phá bằng dụng cụ cầm tay như búa đinh, búa tạ để phá dỡ.

 

Đối với nhà mái bằng, nhà tầng

 

Nhà tầng hay nhà mái bằng có kết cấu bê tông vững chắc, có cốt thép nên khi phá dỡ nhà cũ đòi hỏi mất nhiều công sức hơn. Giải pháp hiệu quả cho những căn nhà tầng, nhà mái bằng chính là sử dụng máy phá bê tông để phá các lớp bê tông của tường, phần móng, bể ngầm thành những mảng nhỏ, rất thuận lợi cho việc vận chuyển. Bên cạnh đó cũng có một lưu ý chính là các dầm chính chịu lực của kết cấu mái nên được phá sau khi các ô sàn đã được phá xong theo đúng trình tự quy định.

 

phá dỡ nhà cũ

 

Có nên sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà cũ hay không?

 

Có nhiều gia đình do muốn tiết kiệm chi phí nên đã tự mình phá dỡ nhà, tuy nhiên sau khi tiến hành mới thấy nhiều khó khăn, cũng như mất nhiều thời gian và công sức của các thành viên. Chính vì vậy trong trường hợp này bạn nên sử dụng đến dịch vụ phá dỡ nhà cũ trọn gói.

 

Phá dỡ nhà là một công việc nặng nhọc, vừa nguy hiểm, lại không hề đơn giản như bạn vẫn thường nghĩ, nếu người thi công không có phương án phá dỡ nhà cẩn thận cũng như sử dụng các dụng cụ máy móc chuyên nghiệp để hỗ trợ trong quá trình thi công. Do vậy khi thuê dịch vụ phá dỡ nhà chuyên nghiệp, gia chủ sẽ không phải lo lắng về bất cứ việc gì cũng như mất công sức.

 

>> Quý khách có thể tham khảo: Bảng giá phá dỡ nhà cũ, công trình cũ của Công ty Đoàn Kiên Giang

 

Đồng thời sau khi đã tiến hành xong công đoạn phá dỡ nhà cũ thì bên thi công sẽ trả lại cho gia chủ mặt bằng xây dựng bằng phẳng, chỉ chờ đến ngày khởi công công trình mới.

 

Một điều được các gia chủ rất quan tâm và muốn biết chính là khi phá dỡ nhà cũ có cần phải xem ngày hay không, hay chỉ lúc làm nhà mới cần xem ngày. Theo phong thủy, phá dỡ nhà cũng là một phần của thi công, khởi đầu cho việc xây dựng một công trình mới. Do đó, gia chủ nên đi xem ngày để lựa chọn được ngày đẹp tiến hành phá dỡ để mang lại nhiều may mắn, tốt đẹp.

 

phá dỡ nhà cũ

 

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi 

CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG
Địa chỉ: 73 Đường số 197, Phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM
 
Email: phadocongtrinhuytin2020@gmail.com
 
Hotline: 0966.11.88.70 Mr.Giang

 

 

Dịch vụ khác
coong ty cofico CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG
Zalo