Địa chỉ phá dỡ nhà cao tầng uy tín, chất lượng nhất

Địa chỉ phá dỡ nhà cao tầng uy tín, chất lượng nhất

Địa chỉ phá dỡ nhà cao tầng uy tín, chất lượng nhất

Đập Phá Nhà - Tháo Dỡ Nhà Giá Trọn Gói Cực Rẻ An Toàn Tuyệt Đối
  • Đập Phá Nhà - Tháo Dỡ Nhà Giá Trọn Gói Cực Rẻ An Toàn Tuyệt Đối
  • Lượt xem: 7684
  • Hiện tại, ngôi nhà của bạn đã bắt đầu xuống cấp nghiêm trọng? Bạn đang băn khoăn vì không biết phá dỡ nhà, cải tạo như thế nào để an toàn nhất? Hãy để chúng tôi giúp bạn đưa ra một số những kinh nghiệm quý báu giúp việc phá dỡ trở nên đơn giản, an toàn tuyệt đối nhé!
  • Chia sẻ:
  • Thông tin công trình
  • Bình luận

 

Hiện tại, ngôi nhà của bạn đã bắt đầu xuống cấp nghiêm trọng? Bạn đang băn khoăn vì không biết phá dỡ nhà, cải tạo như thế nào để an toàn nhất? Hãy để chúng tôi giúp bạn đưa ra một số những kinh nghiệm quý báu giúp việc phá dỡ trở nên đơn giản, an toàn tuyệt đối nhé!

Phá dỡ nhà cần phải nắm những nguyên tắc gì?

Phá dỡ nhà được hiểu là công việc dọn dẹp, đập bỏ và giải phóng mặt bằng để xây dựng lên ngôi nhà mới. Công việc này thường được thực hiện với những công trình không đủ điều kiện sinh hoạt, đã xuống cấp phải bắt buộc phá dỡ.

Đặc biệt, đập phá nhà cao tầng thường cần kĩ thuật chuyên môn cao, đặc biệt là những căn nhà nằm liền kề với nhau. Các phương án đưa ra cũng phải cân nhắc chu đáo, kĩ lưỡng trước khi đưa vào thực hiện. Việc phá dỡ sẽ được thực hiện bằng thiết bị cầm tay hoặc thủ công. Mặc dù thời gian thực hiện kéo dài, chi phí thực hiện cao nhưng sẽ đảm bảo người dân và khu vực xung quanh được an toàn tuyệt đối.

 

đập phá nhà

 

Một số biện pháp phá dỡ nhà phổ biến

Sử dụng búa thủy lực

Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực trong ngõ ngách, đông dân cư. Vậy thì việc đầu tiên cần phải làm đó là dọn dẹp toàn bộ đồ đã trong gia đình, tiếp đến che chắn và phun nước lên khu vực tường để tránh vật bắn hoặc bụi xung quanh. Lắp đặt giàn giáo, dùng máy cắt và bắn bê tông để lần lượt phá từ ngoài vào trong và từ trên xuống dưới.

Sử dụng vòi phun và búa thủy lực

Trong trường hợp nhà cao tầng không có không gian thoáng, vậy thì ta cần phải dọn dẹp và che chắn thật cẩn thận. Đưa ra phương án phá dỡ kĩ lưỡng, sau đó cẩn thận sử dụng máy móc chuyên dụng kết hợp với búa phá, máy xúc cần dài, kẹp bê tông để phá đẩy dần trong bên trong, từ trên xuống dưới kết hợp với phun nước để hạn chế bụi.

 

phá dỡ nhà

 

Sử dụng kẹp

Nếu nhà cao tầng nằm tại khu vực cách xa khu dân cư. Vậy thì phương án phá dỡ lý tưởng nhất đó là sử dụng mìn cộng thêm việc che chắn công trình thật cẩn thận. Điều này sẽ giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Cần tìm địa chỉ phá dỡ nhà như thế nào mới chất lượng?

 

Có thể thấy hiện nay số lượng đơn vị chuyên phá dỡ nhà cao tầng đang ngày càng tăng lên. Nó có thể là những đơn vị tự phát, cho tới các doanh nghiệp cá nhân hoặc công ty chuyên nghiệp. Điều này cho thấy sức hút không ngờ của ngành này đặc biệt ở những thành phố lớn.

Tuy nhiên, cho dù lựa chọn đơn vị nào thì bạn cũng cần phải chú ý lên một phương án phá dỡ nhà an toàn, tránh hiện tượng công trình bị đổ sập không đúng với dự tính hoặc ảnh hưởng tới những công trình liền kề.

Ngoài ra, dịch vụ phá dỡ nhà phải được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, lành nghề, sử dụng trang thiết bị hiện đại chuyên dụng chẳng hạn như máy khoan cắt bê tông, pa lăng, xe cẩu, xe cuốc phá bê tông, súng bê tông điện…

 

phá dỡ nhà

 

Quy trình phá dỡ nhà gồm những bước nào?

Bước 1: Thực hiện khảo sát địa hình ngôi nhà cần đập phá, lên được phương án thực hiện an toàn, đảm bảo. Tiếp đến, chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết nộp lên cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Bước 2: Sử dụng dụng cụ để che chắn chuẩn bị tiến hành phá dỡ nhà cũ.

Bước 3: Chuẩn bị các loại thiết bị, máy móc và nhân lực đầy đủ phục vụ cho quá trình thi công.

Bước 4: Tiến hành đập phá nhà, tháo dỡ nhà xưởng theo kế hoạch.

Bước 5: Gom nhặt những phế liệu, sắt thép có thể tái sử dụng được.

Bước 6: Sử dụng xe chuyên dụng để vận chuyển phế thải, đất thải tới khu vực khác nhằm giải phóng mặt bằng.

Bước 7: Bàn giao lại mặt bằng cho chủ thi công.

 

phá dỡ nhà

 

 

Đừng để việc phá dỡ nhà khiến bạn phải đau đầu thêm nữa, hãy để công ty Đoàn Kiên Giang giúp bạn xử lý công việc này ngay hôm nay. Liên hệ  với chúng tôi theo số 0966.11.88.70 để được hỗ trợ nhanh chóng!

 

>> Xem ngay: Bảng giá phá dỡ nhà cũ, công trình cũ mới nhất tại công ty Đoàn Kiên Giang

 

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi 

CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG
Địa chỉ: 214/1D Võ Văn Hát, Phước Hiệp, Long Trường, Quận 9, TPHCM
 
 
Hotline: 0966.11.88.70 Mr.Giang

 

 

Dịch vụ khác
coong ty cofico CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG
Zalo