Vận chuyển xà bần nhanh chóng tại TpHCM

Vận chuyển xà bần nhanh chóng tại TpHCM

Vận chuyển xà bần nhanh chóng tại TpHCM

Vận chuyển xà bần chuyên nghiệp
  • Vận chuyển xà bần chuyên nghiệp
  • Lượt xem: 6713
  • Ở các thành phố lớn như TpHCM thì việc phá dỡ đã khó, việc di dời, vận chuyển phế thải, xà bần còn khó khăn hơn rất nhiều, nhất là khi công trình phá dỡ ở sâu trong các hẻm, nhỏ hẹp. Khi không lựa chọn được đơn vị thi công chuyên nghiệp thì chi phí vận chuyển sẽ đội lên rất nhiều.
  • Chia sẻ:
  • Thông tin công trình
  • Bình luận

 

Vận chuyển xà bần chuyên nghiệp tại TpHCM

 
 

 

Hiện nay nhu cầu xây dựng, sửa sang lại nhà cửa đang tăng mạnh, không chỉ vào thời điểm gần Tết mà vào các ngày trong năm. Tuy nhiên khi sửa nhà, các gia đình tại TPHCM đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ vận chuyển thu dọn xà bần. Không ít khách hàng của cho biết, số tiền mà họ cần phải bỏ ra để thuê ba gác đổ xà bần quá cao, mất quá nhiều chi phí.

 

Sau khi phá dỡ các công trình, thu gom những vật liệu có thể tái chế thì ta còn lại là xà bần, vữa, gạch vụn, bê tông, xi măng, ván ép, mảnh vỡ nội thất… còn được gọi là phế thải xây dựng, hay phế phải phá dỡ công trình.

 

Xà bần cần vận chuyển nhanh chóng, sạch để trả lại mặt bằng xây dựng và không gian thông thoáng cho mọi người xung quanh. Sau khi phá dở công trình thì để lại một lượng lớn xà bần, kể cả số lượng lẫn khối lượng với đủ kích thước khác nhau.

 

 

Nếu công trình nằm ngoài đường lớn, sẽ có máy xúc, xe tải hỗ hợ quá trình thi công, vận chuyển nhanh chóng.

 

Nếu như công trình nằm trong ngõ ngách phải đập nhỏ xà bần, dùng rất nhiều nhân công, các phương tiện vận chuyển nhỏ, lẻ như xe rùa, xe kéo nhỏ để chuyển xà bần ra xe lớn và chất lên xe, đồng nghĩa với việc nếu quy trình không hợp lý, rườm ra thì càng kéo dài thời gian và chi phí tất yếu sẽ tăng. Vậy khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển thì điểm thiết yếu nhất đó là sự nhanh chóng và khoa học.

 

 

Môi trường xung quanh cũng là một yếu tố cần được chú trọng. Trong khi xúc xà bần, lượng bụi bặm cực nhiều ảnh hưởng đến cảnh quan và sức khỏe của mọi người xung quanh. Để khắc phục vấn đề này, khí trong quá trình thi công sẽ có những tấm lưới cản bụi, hạn chế sự phát tán ra môi trường một cách ít nhất.

 

Với đội ngũ chuyên nghiệp của đội ngũ thi công, với sự tập trung cao độ thì quá trình vận chuyển sẽ diễn ra nhanh, gọn, lẹ để bàn giao cho quý khách tiến hành các bước xây dựng công trình mới.

 

Cam kết của chúng tôi:

- Tiếp nhận yêu cầu của quý khách 24/24, không phân biệt quy mô công trình

- Thu mua với giá thị trường, không ép giá

- Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tận tình

- Máy móc tân tiến, hiện đại

- Đảm bảo tiến độ nhanh nhất

- Đảm bảo an toàn 100% 

- Giảm thiểu tiếng ồn, khói bụi

 

Thông tin liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH TM & DV XD ĐOÀN KIÊN GIANG

Địa chỉ: 79 Đường 197 Phường Tân Phú - Quận 9, TP.HCM
Email: doankiengiang263@gmail.com

Hotline: 0914.947 006  - Mr.Giang
Website: phadocongtrinhuytin.com

 

 

Dịch vụ khác
coong ty cofico CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG
Zalo