Phá Dỡ Nhà Cũ Giá Rẻ Tại TpHCM

Phá Dỡ Nhà Cũ Giá Rẻ Tại TpHCM

Phá Dỡ Nhà Cũ Giá Rẻ Tại TpHCM

Phá Dỡ Nhà Cũ Giá Rẻ Tại TpHCM
  • Phá Dỡ Nhà Cũ Giá Rẻ Tại TpHCM
  • Lượt xem: 12113
  • Dịch vụ phá dỡ nhà cũ của Đoàn Kiên Giang đứng đầu tại TpHCM với ưu điểm: 1. Đập phá nhà một cách an toàn tuyệt đối cho khu vực thi công và nhân công tháo dỡ công trình 2. Đảm bảo giá thnahf thi công phá dỡ nhà luôn rẻ hơn so với thị trường đến 30% vì Đoàn Kiên Giang có đội thợ lành nghề cùng với đầy đủ trang thiết bị cho việc tháo dỡ, đập phá 3. Đoàn Kiên Giang đưa uy tín và chất lượng lên đầu dịch vụ luôn luôn đảm bảo làm hài lòng khách hàng 4. Hỗ trợ vận chuyển xà bần, san lắp mặt bằng một cách nhanh chóng sạch đẹp nhất 5. Nhân viên vui tính, hòa đồng trong lúc làm việc cũng như khi tiếp xúc với mọi người
  • Chia sẻ:
  • Thông tin công trình
  • Bình luận

Trước khi xây một ngôi nhà mới thì điều làm cho bạn lo lắng chính là phá dỡ nhà cũ để lấy mặt bằng xây dựng. Vậy làm thế nào để đảm bảo an toàn khi tháo dỡ nhà. Bỏ túi ngay những lưu ý dưới đây nhé!

 

Những điều lưu ý khi tháo dỡ nhà cũ

Để bắt tay vào xây dựng một công trình kiến trúc mới trên bề mặt cũ thì công việc tháo dỡ nhà cũ là một việc quan trọng, không thể tránh khỏi. Bởi vì gia đình bạn không có đủ điều kiện để mua một mảnh đất mới, cũng như trong khi đó ngôi nhà không thể tái sử dụng được. Do vậy mà công việc tháo dỡ nhà sẽ giúp gia đình bạn nhanh chóng có được một ngôi nhà mới khang trang, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên.

phá dỡ nhà dân

Nhiều gia đình rất lo lắng khi tháo dỡ nhà, bởi vì không biết tháo dỡ từ đâu, cũng như làm thế nào để đảm bảo đúng tiến độ, nhanh chóng mà lại đảm bảo an toàn.

Việc tháo dỡ phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm cũng như kiến thức của người thợ thi công. Tuy nhiên bên cạnh đó khi tháo dỡ nhà cũ thì có nhiều khâu đòi hỏi phải được đội ngũ thi công có chuyên môn, có kinh nghiệm thực hiện.

 

tháo dỡ nhà

 

Khi tiến hành phá dỡ nhà cũ thì cần phải đảm bảo những yếu tố như về an toàn cho những người thi công, không để xảy ra tình trạng hư hỏng về tài sản hoặc những sự cố đáng tiếc xảy ra. Do vậy trước khi tiến hành tháo dỡ nhà thì người thợ thi công cần phải xem xét, khảo sát kỹ địa bàn để đưa ra những phương án tháo dỡ cụ thể, kỹ càng, cẩn trọng.

Tuy nhiên khi tiến hành tháo dỡ nhà cũ ở thành phố lớn, những công trình nằm sát khu dân cư, hay nhà cửa sát nhau thì nhà thầu cần phải cẩn trọng, bởi vì đã có nhiều trường hợp để xảy ra sự cố ngoài ý muốn làm ảnh hưởng đến nhà xung quanh.

Khi tiến hành tháo dỡ để tránh gây ồn ào, khói bụi làm ảnh hưởng đến đời sống của những người dân xung quanh, thì nhà thầu cần phải nghiên cứu các biện pháp để làm giảm thiểu những tác động đến môi trường.

 

tháo dỡ nhà

 

Quy trình tháo dỡ nhà cũ được thực hiện như thế nào?

 

Để thực hiện công việc tháo dỡ nhà cũ được thuận tiện, thì bạn cần phải có một quy trình để mang đến hiệu quả, cũng như đúng với tiến độ thi công.

- Tiếp nhận công trình, khảo sát mặt bằng: Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, công việc đầu tiên mà các đơn vị tiến hành tháo dỡ chính là khảo sát địa hình, để từ đó tính toán, xem xét các phương án thi công tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian, công sức.

- Công tác chuẩn bị trước khi tháo dỡ: Công tác chuẩn bị trước khi tháo dỡ rất quan trọng, bạn nên yêu cầu bên thi công thực hiện một cách đầy đủ đúng như yêu cầu, để không làm ảnh hưởng đến môi trường cũng như những người dân sống xung quanh. Nhằm mục đích làm giảm khói bụi, rủi ro trong khi tháo dỡ, tiếp đến là tập hợp máy móc cùng với các thiết bị chuyên dụng để tiến hành tháo dỡ.

- Thi công phá dỡ nhà: Trong khi phá dỡ nhà cũ hãy chú ý đến các kỹ thuật nghiệp vụ, nếu như những ngôi nhà nằm ở trong ngõ nhỏ, hẹp không thể đưa máy xúc hay máy ủi vào được, thì lúc này phương án tốt nhất chính là sử dụng các dụng cụ cầm tay để mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

- Sau khi tiến hành tháo dỡ nhà xong thì việc cuối cùng chính là thu gom nguyên vật liệu, phế liệu vận chuyển đến nơi quy định, để trả lại mặt bằng cho gia chủ.

- Bàn giao công trình, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu, đánh giá theo các tiêu chí đã ký kết trong hợp đồng.

 

tháo dỡ nhà

 

Do vậy việc tháo dỡ nhà cần phải được tiến hành bởi một đơn vị thi công có kinh nghiệm, có chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, thì mới đem lại hiệu quả cũng như công trình được hoàn thành đúng tiến độ, không có bất trắc gì xảy ra.

 

 

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tháo dỡ nhà đều cảm thấy hài lòng, bạn có muốn trở thành người tiếp theo? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0966.11.88.70 để được phục vụ chu đáo nhất!

 

           >> Có thể quý khách quan tâm: Bảng giá tháo dỡ nhà cũ, công trình cũ của Đoàn Kiên Giang

 

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi 

CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG
Địa chỉ: 214/1D Võ Văn Hát, Phước Hiệp, Long Trường, Quận 9, TPHCM
 
 
Hotline: 0966.11.88.70 - 0917 89 81 89 Mr.Giang

 

 

           

Dịch vụ khác
coong ty cofico CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG
Zalo