Phá dỡ công trình - phá dỡ nhà xưởng nhanh chóng - an toàn - giá rẻ

Phá dỡ công trình - phá dỡ nhà xưởng nhanh chóng - an toàn - giá rẻ

Phá dỡ công trình - phá dỡ nhà xưởng nhanh chóng - an toàn - giá rẻ

Phá dỡ công trình, nhà xưởng giá rẻ
  • Phá dỡ công trình, nhà xưởng giá rẻ
  • Lượt xem: 8890
  • Ở Việt Nam công tác phá dỡ công trình chưa được coi trọng, vì vậy dịch vụ phá dỡ nhà cũ, phá dở công trình cũ cũng chưa được đầu tư đúng mức. Phá dỡ là giai đoạn rất quan trọng để chuẩn bị cho một quá trình xây dựng mới. Uy tín và kinh nghiệm là yếu tố quan trọng khi quý khách chọn cho mình một đơn vị thi công để phá dỡ công trình.
  • Chia sẻ:
  • Thông tin công trình
  • Bình luận

 

Phá dỡ công trình, nhà xưởng giá rẻ

 

Do sự phát triển đô thị và càng nhiều căn hộ, chung cư, cơ quan cũ…xuống cấp, không còn đủ an toàn để sử dụng như hiện nay thì phá dỡ đã là nhu cầu tất yếu. Phá dỡ công trình cũng là công việc bắt buộc để khởi đẩu cho quá trình xây dựng một công trình xây dựng mới hoặc phá dỡ 1 phần để nâng cấp sửa sang nhà cửa. Một công trình phá dỡ thành công là sự kết hợp hài hòa giữa phá dỡ thủ công và phá dỡ thiết bị cơ giới.

 

 

Quá trình phá dỡ diễn ra sẽ nhanh hơn quá trình xây dựng nhưng chứa đựng rất nhiều nguy hiểm. Nếu tính toán sai hướng đổ sẽ gây hiệu quả cực kì nghiêm trọng cho con người và tài sản. Do vậy uy tín và kinh nghiệm là yếu tố quan trọng khi chọn cho mình một đơn vị thi công để phá dỡ công trình.

 

Điều đầu tiên, khi phá dỡ là phải hiểu rõ kết cấu ngôi nhà. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên đã có kinh nghiệm dỡ công trình nhiều năm từ căn hộ, chung cư cao tầng, đến nhà xưởng xí nghiệp, nhà trong hẻm sâu… hiểu rõ kết cấu ngôi nhà từ cổ xưa tới hiện đại.

 

 

Một tiêu chuẩn kiên quyết cần đảm bảo trong suốt quá trình phá dở là an toàn lao động cho công nhân và xung quanh công trình. Mọi công nhân phải tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định an toàn trong khu vực công trình tạo nên sự chuyên nghiệp và an toàn đội ngũ thi công.

 

Thêm vào đó, các thiết bị, dụng cụ máy móc để phục vụ công trình hiện đại, tân tiến, giúp hỗ trợ và đẩy nhanh quá trình phá dỡ để sớm hoàn thành cho quý khách.

 

Quý khách có thể sử dụng lại những vật dụng cũ trong công trình như: lavabo, bồn tắm, cửa… sau khi tháo dở sẽ vận chuyển tới nơi yêu cầu, hoặc có thể thanh lý lại cho chúng tôi với giá cao.

 

Chúng tôi sẽ tới tận địa điểm khảo sát, tư vấn, thiết kế, đưa phương án và báo giá hoàn toàn hợp lý, miễn phí cho khách hàng.

 

>> Xem ngay: Bảng báo giá phá dỡ nhà cũ, công trình tại TP.HCM

 

   Cam kết của chúng tôi:

- Tiếp nhận yêu cầu của quý khách 24/24, không phân biệt quy mô công trình

- Thu mua với giá thị trường, không ép giá

- Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

- Máy móc tân tiến, hiện đại

- Đảm bảo tiến độ nhanh nhất

- Đảm bảo an toàn 100% 

- Giảm thiểu tiếng ồn, khói bụi

 

Thông tin liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH TM & DV XD ĐOÀN KIÊN GIANG

Địa chỉ: 214/1D Võ Văn Hát, Phước Hiệp, Long Trường, Quận 9, TPHCM
Email: doankiengiang263@gmail.com
Hotline: 0914.947 006  - Mr.Giang
Website: phadocongtrinhuytin.com

 

 

 

Dịch vụ khác
coong ty cofico CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG
Zalo