Dịch vụ chở đổ xà bần - hốt xà bần giá rẻ tại TpHCM

Dịch vụ chở đổ xà bần - hốt xà bần giá rẻ tại TpHCM

Dịch vụ chở đổ xà bần - hốt xà bần giá rẻ tại TpHCM

Dọn xà bần chuyên nghiệp đến khó tin của Đoàn Kiên Giang
  • Dọn xà bần chuyên nghiệp đến khó tin của Đoàn Kiên Giang
  • Lượt xem: 7413
  • Kiên Giang chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển xà bần TpHCM, chở đổ rác xà bần, phục vụ 24/24h ở tất cả các quận huyện tại HCM Gọi: 0914.947 006 - Mr.Giang để được báo giá ngay.
  • Chia sẻ:
  • Thông tin công trình
  • Bình luận

Xã hội ngày càng phát triển từ do đó khối lượng rác thải xây dựng (xà bần, rác cặn) ngày một gia tăng không ngừng, để đáp ứng nhu cầu của xã hội việc thu gom, vận chuyển xà bần cần phải có những công nghệ, phương tiện, thiết bị chuyên dùng nhằm nhanh chóng chuyển tải xà bần đến điểm tập kết đúng quy định và không gây ô nhiễm môi trường.

 

Quy trình kỹ thuật thu gom, xử lý chất thải xây dựng

Công nghệ thu gom rác thải xây dựng

 

 

 

2. Mô tả công nghệ:

 

Xà bần được thu gom từ các công trường xây dựng, hộ dân bằng các loại phương tiện đưa về trạm trung chuyển đổ vào các container hở, sức chứa 10 – 12 tấn.

Mặt trên của container ngang bằng với nền, tạo điều kiện cho tất cả các loại xe đều đổ được vào container đễ dàng, khi container đã chất đầy xà bần hệ thống cầu trục cẩu container đặt lên các xe chuên dung vận chuyển đến bãi đổ đúng quy định. Các container trống từ các xe được luân chuyển xuống các hố để tiếp tục nhận xà bần.

nếu quý khách có nhu cầu dọ xà bần hay bán xà bần vui lòng liên hệ số hotline chuyên về xà bần: 0984325745 Mr. Ánh sẵn sàn phục vụ 24/24

- Nhận tư vấn thiết kế, xây dựng công trình dân dụng và kho xưởng công nghiệp

 

ĐẶT BIỆT YÊU TIN GIẢM GIÁ CHO NHỮNG ĐỊA BÀN VẬN CHUYỂN XÀ BẦN QUẬN 9, QUẬN 2

 

Hãy liên hệ cho chúng tôi - 0984325745  - Mr.Ánh

 

Dịch vụ khác
coong ty cofico CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG
Zalo