PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH UY TÍN - Liên hệ: 0966 11 88 70

PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH UY TÍN - Liên hệ: 0966 11 88 70

PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH UY TÍN - Liên hệ: 0966 11 88 70

Đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp, uy tín 10 năm trên thị trường
  • Đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp, uy tín 10 năm trên thị trường
  • Lượt xem: 2292
  • Bạn đang có nhu cầu về dịch vụ sơn nhà. Bạn chưa biết đội sơn nào uy tín chất lượng. Hãy đến với đội sơn của công ty TNHH Đoàn Kiên Giang. Đây là công ty hàng đầu cung cấp các đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp, uy tín 10 năm trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm mạnh của họ nhé.
  • Chia sẻ:
  • Thông tin công trình
  • Bình luận

Bạn đang có nhu cầu về dịch vụ sơn nhà. Bạn chưa biết đội sơn nào uy tín chất lượng. Hãy đến với đội sơn của công ty TNHH Đoàn Kiên Giang. Đây là công ty hàng đầu cung cấp các đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp, uy tín 10 năm trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm mạnh của họ nhé.

Địa chỉ cung cấp các đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp, uy tín 10 năm trên thị trường

Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sơn nhà, công trình. Công ty TNHH Đoàn Kiên Giang tự hào luôn đi đầu trong việc cung cấp các đội thợ sơn chất lượng cao, lành nghề. Để có một công trình đẹp thì ngoài việc nguyên vật liệu tốt ra thì đội ngũ thi công phải đảm bảo hiệu quả, tay nghề cao. Trong sơn nhà và công trình thì điều đó càng thể hiện rõ ràng hơn. Một đội thợ sơn giỏi thì cần phải có kỹ thuật sơn tốt, pha trộn màu đẹp, tiết kiệm nguyên liệu để tối thiểu hóa chi phí.

Những điểm nổi bật của công ty chúng tôi

Đơn vị chúng tôi tự hào được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đặc biệt là những đội sơn chuyên nghiệp đã thực sự làm hài lòng tất cả các khách hàng. Bằng trách nhiệm và tay nghề trình độ cao, chúng tôi đã để lại ấn tượng tốt đẹp nhất. Sau đây là một số điểm nổi bật của chúng tôi:

Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi các bạn gọi

Trong vòng 24h sau khi các bạn gọi chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống ngay công trình để khảo sát thực tế. Nhân viên sẽ đưa ra tư vấn và thiết kế phương án sơn phù hợp với mục đích của bạn. Sau khi có phương án thi công hoàn chỉnh thì đội thợ sơn sẽ nhanh chóng tiến hành công việc của mình.

Giá cả hợp lý nhất

Chi phí thi công là điều bạn còn băn khoăn. Khi đến với dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp của công ty chúng tôi bạn không chỉ yên tâm về mặt chất lượng cao nhất, thời gian ngắn nhất mà sự băn khoăn về chi phí cũng không còn là nỗi lo nữa. Giá cả dịch vụ của chúng tôi lúc nào cũng ở mức tốt nhất cho khách hàng. 

Nhân viên kỹ thuật sơn đông, nhiều đội sơn

Chính vì nhân viên kỹ thuật đông, đội ngũ lao động nhiều mà chúng tôi luôn đảm bảo tiến trình sơn nhà nhanh nhất. Đồng thời cũng có thể nhận các công trình lớn, công trình công nghiệp hoặc cùng lúc cung cấp nhiều dịch vụ cho nhiều đối tượng. Trước khi ký hợp đồng, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đến tập nơi để khảo sát, tư vấn xác định quy trình, phương án kỹ thuật và thời gian thi công. Chúng tôi sẽ đưa ra mốc thời gian hoàn thành công việc và cam kết đúng hạn.

Trả lại mặt bằng gọn, sạch sẽ

Trong quá trình sơn thì luôn có những biện pháp để hạn chế bắn sơn ra xung quanh. Sau khi hoàn thành công việc, nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ không gian công trình.

Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ cho người lao động trong khi làm việc để đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe con người. Ngoài ra, chúng tôi có sử dụng lương bạt lớn để bao phủ, che bụi và hệ thống phun nước mạnh để tăng độ ẩm. Vì vậy khi thi công thì cũng giảm thiểu lượng bụi ra môi trường. 

Trang thiết bị và máy móc đầy đủ, hiện đại

Máy móc và trang thiết bị hiện đại giúp quá trình thi công sơn nhà nhanh, đẹp, chất lượng tốt hơn. Sự kết hợp giữa yếu tố con người lành nghề, giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại bậc nhất sẽ cho bạn một dịch vụ tốt nhất, chi phí rẻ nhất. Ngoài ra, với các đơn vị mới chưa nhiều kinh nghiệm, việc gây ra tiếng ồn, bụi bặm ảnh hưởng đến môi trường và không gian xung quanh nhà.

Cung cấp nguyên liệu chất lượng tốt

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những nguyên liệu tốt nhất cho dịch vụ sơn ngôi nhà của bạn. Tất cả những nguyên vật liệu đều là hàng chính hãng và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng

Từ khi hình thành đến nay, công ty chúng tôi không ngừng phát triển và mở rộng thêm chi nhánh tại các vùng miền khác nhau. Các đội sơn của công ty thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ trên các địa hình khác nhau càng làm cho sức mạnh, uy tín của chúng tôi nhấn sâu vào lòng khách hàng.

Dịch vụ tốt, phục vụ tận tâm, uy tín hàng đầu

Chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ sơn nhà, công trình cho rất nhiều công trình trên nhiều khu vực. Khách hàng biết đến chúng tôi nhiều hơn đa phần là do khách giới thiệu, truyền miệng cho mọi người. Chúng tôi đã làm vừa lòng tất cả các khách hàng với các công trình từ nhỏ đến lớn, từ thấp đến cao tầng, từ đơn giản đến phức tạp… Các đội sơn của công ty chúng tôi cung cấp uy tín hàng đầu, luôn luôn làm khách hàng cảm thấy thỏa mãn nhu cầu của mình.

Quy trình sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của công ty chúng tôi với phương châm “Khách hàng là thượng đế”. Tất cả các khâu đều được tiến hành cẩn thận, an toàn, chu đáo:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Số điện thoại tổng đài của chúng tôi luôn mở và luôn có người nhấc máy khi khách hàng gọi. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn tiếp nhận thông tin từ các kênh zalo, facebook, website. 

Bước 2: Khảo sát công trình

Sau khi nhận được thông tin khách hàng, trong vòng 24h chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống công trình gặp trực tiếp và trao đổi với khách hàng. Chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu, nhu cầu của khách, khảo sát thực tế công trình từ đó tư vấn phương án thi công, dọn dẹp mặt bằng với chất lượng tốt nhất, thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất. Khi đưa ra tư vấn chúng tôi luôn căn cứ vào lợi ích cho khách mà lựa chọn phương án tốt nhất. Tuyệt đối không vì những khó khăn do hoàn cảnh mà tăng chi phí giá thành.

Bước 3: Lập dự toán chi phí và báo giá dịch vụ

Sau khi đã thống nhất được phương án thi công với khách hàng, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng bản vẽ chi tiết sơn công trình. Đồng thời gửi báo giá chi phí thi công đến khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng thi công

Sau khi khách hàng thống nhất về chi phí thi công thì hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng. Những điều khoản 2 bên sẽ được ghi đầy đủ, rõ ràng làm căn cứ thực hiện trong hợp đồng. Chúng tôi luôn cam kết đúng nội dung hợp đồng.

 Bước 5: Thực hiện hợp đồng

Căn cứ theo các điều khoản trong hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành thi công sơn nhà với tiêu chí an toàn, chất lượng và nhanh nhất. Chúng tôi sẽ cho vận chuyển máy móc thiết bị, vật liệu đến chân công trình để sẵn sàng làm việc. Đội ngũ nhân viên hùng hậu sẽ sẽ luôn đảm bảo đúng tiến độ công việc cho khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn tất quá trình tháo dỡ, chúng tôi tiến hành dọn dẹp, lập biên bản nghiệm thu và bàn giao lại mặt bằng cho quý khách. Một không gian sạch sẽ, thông thoáng sẽ được trả lại cho khách hàng, đảm bảo làm bạn hài lòng.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng

Sau khi bàn giao xong công trình, chúng tôi tiến hành thanh lý hợp đồng với quý khách. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu vi phạm hợp đồng.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp, uy tín 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0966.118.870. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách 100%. Hãy đến với công ty TNHH Đoàn Kiên Giang để có được một dịch vụ sơn tốt nhất với đội ngũ thợ sơn tay nghề cao nhất.

 

Dịch vụ khác
coong ty cofico CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH ĐOÀN KIÊN GIANG
Zalo